หจก.สหยิ่งทวีกิจ และ บริษัท ลัคกี้แวร์ จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2532 โดยเริ่มจากเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย เครื่องครัว เครื่องแก้ว พสาสติกและเซรามิก คุณภาพจาก ยุโรป,เอเชีย และ ในประเทศไทย ลูกค้าหลักของเราเริ่มต้นจาก ห้างสรรพสินค้า, ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และร้านค้าสหกรณ์ต่างๆ ในยุคนั้น 

ที่มา

ปัจจุบันบริษัทลัคกี้แวร์นั้นเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ KEYWAY (คียเวย์) จากประเทศไต้หวัน หรือที่คนมักจะคุ้นตาในโลโก้ตราปูนั้นเอง เราเน้นการขายส่ง ผลิตภัณฑ์พสาสติก เครื่องแก้ว ชุดของขวัญเซรามิค อุปกรณ์เครื่องครัว เครื่องใช้ในบ้านคุณภาพ ทั้งที่ผลิตในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ ภายใต้เครื่องหมายการค้า ตราปู ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากประเทศชั้นนำต่างๆ

 

 

ทีมงานของเรา

บุคลากรของเราพร้อมที่จะให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ และด้วยประสบการณ์การทำงานที่ยาวนานทำให้เราเข้าใจถึงสิ่งที่ลูกค้าของเราต้องการ และนั้นก็คือการบริการที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ. เราจะพัฒนา ระบบการบริการ ซื้อขาย และคลังสินค้า อย่างต่อเนื่อง

ตลอดระยะเวลา 30ปีที่ผ่านมา บริษัทมีการปรับปรุง พัฒนา และนำเข้า สินค้าใหม่ๆมากมาย เรียกได้ว่าไม่มีตกยุคตกสมัยแน่นอน

เป้าหมายของบริษัทยังคงแน่วแน่และมั่นคง คือ การจำหน่ายสินค้าคุณภาพ เข้าถึงผู้คนได้ง่าย ราคาย่อมเยาว์ และเพื่อพัฒนาความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ใช้

รวมทั้งการวางแผนพัฒนาคุณภาพชีวิตของพนักงาน วงจรการผลิตสินค้า เพื่อปรับตัวให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมในอนาคต

ลูกค้าของเรา

สินค้าของเราวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่มีสาขาทั่วประเทศไทย นอกจากสินค้ายังวางจำหน่ายตามช้อปและสโตร์ต่างๆ เช่น สำเพ็ง และ เป็นต้น ลูกค้าประสงค์เลือกซื้อสินค้าขายปลีก สามารถค้นหาสินค้าของเราตามช่องทางเหล่านี้ได้เลยครับ